VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC VỤ THÔNG TIN

23/11/2020

Sáng ngày 23/11, tại Trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức gặp mặt, trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với công chức Vụ Thông tin.

 

Toàn cảnh Lễ gặp mặt trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức Vụ Thông tin, Văn phòng Quốc hội

Tham dự buổi gặp mặt có Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Thị Lan Nhung, Phó Giám đốc Thư viện Quốc hội Trịnh Ngọc Cường cùng các cán bộ, công chức Vụ Thông tin, Văn phòng Quốc hội.

Được sự uỷ quyền của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Đình Nam- chuyên viên Vụ Thông tin và bà Võ Thị Loan- Trưởng phòng Báo chí phát thanh truyền hình, Vụ Thông tin. Theo quyết định 803/QĐ- VPQH và quyết định 1079/QĐ-VPQH, ông Nguyễn Đình Nam và bà Võ Thị Loan được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2020.

Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu trao quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí Nguyễn Đình Nam và Võ Thị Loan

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của ông Nguyễn Đình Nam và bà Võ Thị Loan trong thời gian công tác tại Vụ Thông tin, Văn phòng Quốc hội, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, cơ quan giao phó. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao, nỗ lực không ngừng, sự phấn đấu, cống hiến của ông Nguyễn Đình Nam và bà Võ Thị Loan luôn là tấm gương sáng để cho các cán bộ, chuyên viên Vụ Thông tin noi theo và góp phần đưa công tác phục vụ của Vụ Thông tin với Văn phòng Quốc hội ngày càng tốt hơn.

Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu phát biểu tại buổi gặp mặt

Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu chia sẻ, sau khi các đồng chí về nghỉ hưu, ngoài việc có nhiều thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình; mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành cùng cơ quan, đơn vị cũng như phát huy vai trò của người đảng viên, cán bộ tại địa phương sinh sống. Vụ trưởng Vụ Thông tin Hoàng Minh Hiếu cũng kì vọng các công chức Vụ Thông tin sẽ kế thừa phát huy tinh thần, kết quả làm việc của thế hệ trước để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp chung cho thành tích của đơn vị mình, xây dựng Vụ Thông tin thành một tập thể đoàn kết vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt nhiều cán bộ, công chức đã chia sẻ, gợi nhớ lại những kỉ niệm trong thời gian công tác cùng ông Nguyễn Đình Nam và bà Võ Thị Loan; trân quý những tình cảm đồng chí, đồng nghiệp và những đóng góp cho cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo, công chức Vụ Thông tin cùng Phó Giám đốc Thư viện Quốc hội Trịnh Ngọc Cường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đình Nam và Võ Thị Loan

Xúc động trước tình cảm của lãnh đạo cơ quan, đơn vị cùng các đồng nghiệp tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đình Nam gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, lãnh đạo Vụ Thông tin đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân nói riêng và công chức Vụ Thông tin nói chung luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian làm việc, trưởng thành và cống hiến tại Văn phòng Quốc hội. Dù nhận quyết định nghỉ hưu nhưng ông Nguyễn Đình Nam vẫn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cho các công chức của Vụ để góp phần đưa công tác phục vụ của Vụ Thông tin cho Văn phòng Quốc hội ngày càng hiệu quả hơn./.

Hồ Hương - Bùi Hùng