VỤ CÔNG TÁC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN THĂM HỎI CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019

26/01/2019

Chiều ngày 25/01, Vụ Công tác miền Trung-Tây Nguyên (Văn phòng Quốc hội) tổ chức gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo Quốc hội, Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các cơ quan hữu quan khu vực miền Trung thường xuyên phối hợp để thực hiện công tác tham mưu, tổ chức phục vụ các hoạt động của Quốc hội trong năm 2018. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Vụ công tác miền Trung -Tây Nguyên tổ chức gặp mặt chúc Tết 2019

Năm 2018, Vụ công tác miền Trung -Tây Nguyên tiếp tục phát huy kết quả đạt được từ những năm trước, thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Quốc hội, hoạt động đối ngoại của Quốc hội tại địa bàn 14 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong đó nổi bật là sự kiện Hội nghị Quốc hội và các mục tiêu phát triển bền vững với dự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; các sự kiện Lãnh đạo Quốc hội làm việc, khảo sát, thăm, chúc Tết tại các tỉnh miền Trung.

Cũng trong năm qua, Vụ đã phối hợp phục vụ 07 Đoàn giám sát, khảo sát của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn giám sát và khảo sát của các Ủy ban của Quốc hội; tổ chức đón, tiễn, phục vụ chu đáo, tận tình 07 Đoàn khách Quốc tế của Quốc hội; phối hợp tổ chức thành công 10 hội nghị, hội thảo của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, của các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội...Nhìn chung các hoạt động của Quốc hội tại địa bàn được tổ chức chu đáo, an toàn và hiệu quả, được lãnh đạo Quốc hội và lãnh đạo Văn phòng Quốc hội ghi nhận, đánh giá cao. Để có được kết quả đó, ngoài sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội còn có sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan hữu quan tại các địa phương , trong đó có sự phối hợp với văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương cùng xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình cho các hoạt động của lãnh đạo Quốc hội đã đề ra.

 Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Vụ Công tác miền Trung-Tây Nguyên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản thay mặt lãnh đạo Văn phòng Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Vụ Công tác miền Trung-Tây Nguyên trong việc hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2018; phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan tổ chức phục vụ các hoạt động của Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội tại địa bàn các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Trong thời gian tới, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản yêu cầu đơn vị tiếp tục không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ các hoạt động của lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Phạm Đình Toản chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, lãnh đạo Ủy ban của Quốc hội, Hội đồng dân tộc cùng toàn thể các cơ quan đơn vị phối hợp, cán bộ, công chức người lao động năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt /.

Hoàng Yến - Lê Văn Anh