TRAO HUY HIỆU 45 NĂM, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG TẶNG ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI

03/11/2018

Chiều ngày 03/11 tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho một số đảng viên của Đảng bộ.

Quang cảnh buổi lễ.

Dự buổi lễ có Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng cùng đại diện các Đảng bộ cơ sở, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội, các đồng chí nhận Huy hiệu và các đảng viên, cán bộ công chức thuộc Văn phòng Quốc hội.

Dịp này, Đảng bộ Cơ quan Văn phòng  Quốc hội có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trao Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng và Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Nguyễn Đức Thụ tặng hoa chúc mừng các đồng chí.  

Thay mặt Đảng đoàn và Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trao Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng các đồng chí.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định, các đồng chí được tặng Huy hiệu lần này của Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội đều đã trải qua nhiều môi trường công tác và được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau. Dù ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào, các đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sỹ cộng sản, luôn giữ vững tư tưởng, kiên định lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công tác, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và cơ quan giao phó. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là vinh dự chung của các tổ chức đảng trực thuộc và với Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí được tặng Huy hiệu tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết của Đảng đề ra. Trên cơ sở đó, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và sự nghiệp của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo và tiếp tục có những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, góp phần xây dựng đất nước ta ngày một lớn mạnh.

Vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Lâm Thành – Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu bày tỏ niềm tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý của Đảng. Đây là sự ghi nhận những cố gắng của mỗi cá nhân các đồng chí trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, công tác. Đồng chí Nguyễn Lâm Thành khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống, phẩm chất của người Đảng viên, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng uỷ và cơ quan giao phó.

Trọng Quỳnh