Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình

10/02/2018

Sáng 09/02, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã tới thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình.

 Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trao quà cho các nạn nhân 

Báo cáo về tình hình hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Đức Hạnh cho biết, với hơn 20.000 hội viên, cộng tác viên, tình nguyện viên, kể từ khi ra đời, Hội luôn là địa chỉ tin cậy, vững chắc cho các nạn nhân chất độc da cam. Thay mặt Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Chủ tịch Hội Nguyễn Đức Hạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đối với các nạn nhận chất độc da cam; khẳng định đây là nguồn cổ vũ lớn giúp các nạn nhân và gia đình vượt qua khó khăn và tiếp tục có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam Thái Bình trong thời gian qua, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc mong muốn trong thời gian tới, các nạn nhân chất độc da cam tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất để có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nêu rõ, việc chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ và giải quyết chính sách cho các nạn nhân chất độc da cam là trách nhiệm chung của toàn Đảng, Nhà nước và xã hội. 

Nhân dịp này, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã tặng quà ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam. 

Thùy Linh