Vụ Hành chính tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Mậu Tuất

05/02/2018

Chiều ngày 05/02, tại Nhà Quốc hội, Vụ Hành chính (Văn phòng Quốc hội) đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Vụ trưởng Vụ Hành chính Đỗ Thị Thanh chủ trì buổi gặp.

Vụ trưởng Vụ Hành chính Đỗ Thị Thanh phát biểu

Thông báo với các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động của Vụ Hành chính trong thời gian qua, Vụ trưởng Đỗ Thị Thanh cho biết, năm 2017, Vụ Hành chính tiếp tục phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được, có nhiều đổi mới trong công tác hành chính, triển khai nhiệm vụ… Các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực phấn đấu và đã hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao phó.

Đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Vụ Hành chính, đồng thời đánh giá cao các thành tích, kết quả mà Vụ hành chính đã đạt được trong năm qua.

Các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tính đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Các cán bộ hưu trí trao đổi và chia sẻ cảm nghĩ tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Vụ, Vụ trưởng Đỗ Thị Thanh gửi lời chúc đến các cán bộ hưu trí lời chúc tri ân sức khỏe trong dịp xuân sang. Nhân dịp này, Vụ trưởng Vụ Hành chính trân trọng cảm ơn sự ủng hộ giúp đỡ của các cán bộ hưu trí, mong muốn, trong thời gian tới, các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, ủng hộ các hoạt động của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội nói chung và Vụ Hành chính nói riêng, để có những đóng góp cho sự phát triển, đổi mới của Vụ Hành chính trong thời gian tới. 

Mai Trang