Thư chúc mừng của Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhân ngày 8/3

06/03/2017

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng Thư ký Quốc hội, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã gửi thư chúc mừng tới các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Toàn văn bức thư như sau:

Thân ái gửi các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, tôi thân ái gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn tình cảm quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong năm 2016 vừa qua, cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Quốc hội, chị em phụ nữ trong cơ quan đã luôn nỗ lực phấn đấu, hăng say lao động và có những đóng góp quan trọng trong công tác tham mưu, phục vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội. Thành tích này đã được Lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao. Thay mặt cho Lãnh đạo Văn phòng, tôi xin trân trọng cám ơn các đồng chí đã luôn luôn tận tụy, giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2017, toàn thể Văn phòng Quốc hội quyết tâm ra sức thi đua với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu, phục vụ Quốc hội”. Tôi kêu gọi các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Quốc hội đề xuất nhiều sáng kiến, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ, góp phần giúp Văn phòng Quốc hội xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp việc tin cậy của Quốc hội.

Xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,

Nguyễn Hạnh Phúc