Thư của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng Quốc hội

01/03/2017

Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng Quốc hội Việt Nam (02/3/1946- 02/3/2017), Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội- Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội. Toàn văn bức thư như sau:

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc 

Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng Quốc hội Việt Nam, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, tôi trân trọng gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng Quốc hội lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong suốt 71 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, Văn phòng Quốc hội đã có sự phát triển mạnh cả về quy mô và chất lượng. Đặc biệt, năm 2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và Quốc hội, Văn phòng Quốc hội đã nỗ lực phấn đấu, tham mưu, phục vụ khối lượng lớn công việc trên các lĩnh vực lập pháp, giám sát và các vấn đề quan trọng của đất nước. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (02/3/1946-02/3/2016), Văn phòng Quốc hội đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh. Có được thành tích đó là do sự đóng góp công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Văn phòng Quốc hội.

Nhân dịp này, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện và ủng hộ quý báu của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban thường vụ Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan, tổ chức hữu quan giúp Văn phòng Quốc hội hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Năm 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành chương trình, kế hoạch của cả nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV. Văn phòng Quốc hội sẽ tiếp tục cải tiến đổi mới trong chỉ đạo điều hành, tổ chức triển khai công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể là tập trung tham mưu, phục vụ kỳ họp thứ 3 và kỳ họp thứ 4 của Quốc hội, các phiên họp của Ủy ban thường vụ Quốc hội; triển khai thực hiện các Nghị quyết Quốc hội về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh, chương trình giám sát năm 2017; phục vụ các hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Quốc hội và Ủy ban thường vụ Quốc hội... Đồng thời, tích cực triển khai phong trào thi đua với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu phục vụ Quốc hội”.

Với truyền thống 71 năm qua, tôi tin tưởng rằng, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan sẽ vượt qua mọi khó khăn, phát huy những thành tựu và truyền thống vẻ vang của Văn phòng Quốc hội, kế tục xứng đáng sự nghiệp của các thế hệ cán bộ đi trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân- xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp việc tin cậy của Quốc hội.

Một lần nữa xin kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi!

Trân trọng

 

Nguyễn Hạnh Phúc

File đính kèm