ĐOÀN ĐBQH TỈNH VĨNH LONG THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH VĨNH LONG

29/01/2019

Chiều ngày 28/01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long do Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Văn Rón làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đoàn ĐBQH tỉnh thăm hỏi, chúc Tết Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Tại đây, Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Long đã được nghe đại diện Ban giám đốc Trung tâm công tác xã hội Vĩnh Long báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người già neo đơn, người bị bệnh tâm thần, trẻ em cơ nhỡ và khuyết tật đang sinh hoạt tại trung tâm. Hiện trung tâm nuôi dưỡng 42 trẻ mồ côi và khuyết tật, 66 cụ người cao tuổi, 91 bệnh nhân tâm thần và 25 người bị bệnh nhân bị khuyết tật là người lớn.

Năm qua, Trung tâm công tác xã hội Vĩnh Long đã tích cực vận động mọi nguồn lực từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước để thực hiện tốt công tác xã hội đặc biệt là chăm lo cho các đối tượng tại trung tâm có được cuộc sống tốt hơn. Riêng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Trung tâm đã vận động các đoàn hỗ trợ là người Việt Nam đang công tác tại nước ngoài với số tiền trên 200 triệu đồng để trao quà, chăm lo tết cho các đối tượng tại Trung tâm.

Thăm hỏi, động viên các đối tượng tại Trung tâm công tác xã hội

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Văn Rón đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ và ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Trung tâm, đồng thời mong muốn thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; tăng cường thực hiện công tác vận động để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có được sự quan tâm, bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên tại Trung tâm

Dịp này, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà cho các đối tượng đang sinh hoạt tại Trung tâm và chúc bà con luôn sống vui, sống khỏe và đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Vũ Thạch