ĐOÀN ĐBQH TỈNH ĐỒNG NAI THĂM HỎI, CHÚC TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

29/01/2019

Ngày 28/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã thăm hỏi, trao quà Tết tới gia đình người nghèo trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền năm 2019.

Toàn cảnh buổi gặp

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; ông Bùi Xuân Thống và bà Nguyễn Thị Như Ý - đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - đã đến tặng quà và chúc Tết người nghèo, gia đình chính sách tại Huyện Long Thành, Nhơn Trạch.

Những phần quà do các đại biểu Quốc hội gửi đến người nghèo, hộ gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng vào mỗi dịp Tết đến, xuân về luôn có ý nghĩa sâu sắc và là nguồn động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Các đại biểu đã ân cần thăm hỏi và dành nhiều sự động viên cùng những lời chúc năm mới chân tình, yêu thương.

Những món quà ân tình của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai

Theo báo cáo của Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán năm nay, tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho đông đảo người lao động, các gia đình hay cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, có hơn 60.000 phần quà dành cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất trên địa bàn đã được trao tặng trong dịp này.

Vũ Thạch