ĐOÀN ĐBQH TỈNH QUẢNG NGÃI TẶNG QUÀ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

28/01/2019

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 22/01, bà Phạm Thị Thu Trang - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi, đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cháu mồ côi đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại chùa Phổ Quang, thành phố Quảng Ngãi. Bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi, ân cần hỏi thăm các cháu nhỏ đồng thời cảm ơn sự chăm sóc của các tăng ni phật tử trong chùa, giúp các cháu có mái ấm tình thương như một gia đình.

Đoàn ĐBQH tỉnh  tặng những phần quà cho những mảnh đời bất hạnh

Tới thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi, đoàn ĐBQH tỉnh cũng tặng những phần quà cùng lời chúc Tết cho những mảnh đời bất hạnh đang sống tại đây. Đoàn gửi lời cảm ơn và mong muốn các cán bộ, nhân viên của trung tâm tiếp tục chăm sóc, coi những người có hoàn cảnh thiệt thòi ở đây như thành viên trong gia đình mình để họ có một cái tết đầm ấm, sum vầy.

Tính riêng trong năm 2018, đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi đã vận động được hơn 18,4 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội, tặng hàng chục máy xông họng cho Câu lạc bộ Lê Trung Đình, đồng thời xây mới, sửa chữa hàng trăm nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Thành Nam