ĐOÀN ĐBQH TP. HỒ CHÍ MINH CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH QUẬN BÌNH TÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

28/01/2019

Ngày 25/01, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh do ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố làm Trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, người già và hộ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minhthăm và chúc Tết các gia đình chính sách, người già và hộ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết 2 gia đình chính sách, 2 hộ nghèo và 1 bà mẹ Việt Nam anh hùng, cao tuổi trên địa bàn quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại gia đình ông Đàm Minh Dai, dân tộc Hoa là hộ nghèo, hiện có 7 nhân khẩu, ông lớn tuổi không lao động được và có con gái bị tâm thần. Tại đây ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh đã thăm hỏi sức khỏe và tặng 1 phần quà hỗ trợ cho gia đình vui xuân đón Tết.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi sức khỏe và tặng quà hỗ trợ cho các gia đình vui xuân đón Tết

Tại gia đình người có công Phạm Thị Xinh - Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Văn Hùng hi sinh tại chiến trường biên giới Campuchia và ông Đoàn Ngọc Trường, thương binh trong chiến dịch biên giới Tây Nam, hạng 2/4 cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Số, ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó Trưởng đoàn ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình người có công và bày tỏ sự ghi nhớ công lao của những người đã từng cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Nhân dịp đầu xuân năm mới, ông Phan Nguyễn Như Khuê gửi lời chúc Tết đến tất cả thành viên trong gia đình, chúc mọi người đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Vũ Thạch