Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri thành phố Nha Trang

07/12/2017

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 của Quốc hội, chiều ngày 5/12/2017, đồng chí Lữ Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tinh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri 14 xã, phường trên địa bàn thành phố tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Vạn Thạnh.

Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang, đại diện lãnh đạo phường Vạn Thạnh và các xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lữ Thanh Hải đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Đồng chí cũng chia sẻ với cử tri thành phố Nha Trang những thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Cử tri thành phố Nha Trang đã tham gia 12 lượt ý kiến, kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ về việc tăng lương cho cán bộ hưu trí, về việc thực hiện chính sách người có công, về xử lý kỷ luật cán bộ vi phạm pháp luật, về tăng cường công tác đấu tranh chống tội phạm ma túy, về việc giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt…cũng như nhiều vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh, của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang đã thay mặt lãnh đạo thành phố giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của thành phố và ghi nhận để phản ánh đến các cơ quan chức năng của tỉnh những vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh.

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, Đ/c Lữ Thanh Hải đã phát biểu cảm ơn các cử tri đã tham dự buổi tiếp xúc, giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm, phản ánh và đã được Quốc hội, Chính phủ ghi nhận, có kế hoạch triển khai thực hiện và ghi nhận để phản ánh đến Ủy ban thường vụ Quốc hội những ý kiến thuộc thẩm quyền của các cơ quan trung ương.

Trước đó, chiều ngày 27/11/2017, bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV với cử tri 13 xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang/.

 

Bùi Yến

(Theo trang Đại biểu nhân dân Khánh Hòa)