UỶ BAN VĂN HOÁ, GIÁO DỤC, THANH NIÊN, THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG LÀM VIỆC VỚI BỘ Y TẾ

(23/02/2018)

Sáng 23/02, tại Hà Nội, để chuẩn bị cho việc thẩm tra chính thức dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội làm việc với Bộ Y tế về vấn đề đào tạo nhân lực y tế. Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Phan Thanh Bình chủ trì buổi làm việc

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị thăm và chúc Tết nhân dân các xã vùng biên giới

(11/02/2018)

Trong những năm qua, công tác cho lo tết cho những gia đình chính sách, gia đình người có công và hộ gia đình khó khăn, đặc biệt là người dân ở biến giới xa xôi luôn được các cơ quan đoàn thể tổ chức quan tâm. Nhân dịp Tết đến xuân về, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các xã trên tuyến biên giới Việt- Lào của tỉnh Quảng Trị trong suốt ngững ngày cận kề Tết.

 

Đoàn Giám sát của Quốc hội làm việc với Tập đoàn Viettel

(01/02/2018)

Sáng 01/02, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, dưới sự chủ trì của Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân nguyện, Phó Trưởng Đoàn Giám sát Nguyễn Thanh Hải, Đoàn giám sát của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) về việc quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011- 2016.