CHUYÊN GIA ARGENTINA: THÀNH CÔNG CỦA VIỆT NAM LÀ NHỜ SỰ LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT VÀ TÀI TÌNH CỦA ĐẢNG

23/01/2021

Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sắp diễn ra tại thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng không chỉ thu hút sự quan tâm của người Việt Nam ở trong và ngoài nước mà còn cả đối với các bạn bè quốc tế.

ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG: SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC

23/01/2021

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02 tại Hà Nội.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI ĐỖ BÁ TỴ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN VIỆT NAM

23/01/2021

Chiều ngày 22/01, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã thăm và làm việc với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẠI HỘI XIII: BÁO CHÍ LÀ LỰC LƯỢNG CHỦ LỰC

23/01/2021

Còn hơn 50 tiếng nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ bắt đầu. Hơn lúc nào hết, công tác thông tin về Đại hội cần tiếp tục được đẩy mạnh với mức độ cao hơn nữa, phong phú hơn nữa, sinh động hơn nữa, trong đó báo chí là lực lượng chủ lực.

BÁO CHÍ TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC VỀ VIỆT NAM

23/01/2021

Chiều 22/01, họp báo trước khai mạc Đại hội XIII của Đảng đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại họp báo, các cơ quan báo chí đã được cung cấp thông tin về nhiều nội dung liên quan đến quá trình tác nghiệp tại Đại hội để thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác tuyên truyền.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHÙNG QUỐC HIỂN TẶNG QUÀ TẾT TẠI YÊN BÁI

23/01/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22/01, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm và tặng quà một số hộ nghèo của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC QUỐC HỘI TÒNG THỊ PHÓNG THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI DÂN GIÁO XỨ ĐẠI TỪ

23/01/2021

Chiều ngày 22/01, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng Đoàn công tác của Quốc hội đến thăm giáo xứ Đại Từ và thắp hương tại phần mộ Linh mục Phạm Bá Trực, nguyên Phó ban Thường trực Quốc hội, tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC TRẦN THỊ HOA RI THĂM, CHÚC TẾT CÁC CÁN BỘ LÃO THÀNH

23/01/2021

Chiều 22/01, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, thay mặt Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Trần Thị Hoa Ry đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ lão thành có nhiều đóng góp trong công tác dân tộc tại Thành phố Cần Thơ.

Other news: