SƠ KẾT VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA HỘI ĐỒNG DÂN TỘC VỚI CÁC BỘ NGÀNH LIÊN QUAN

17/01/2019

Chiều 16/01 tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phối hợp với bộ ngành chức năng tổ chức Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp công tác giữa Hội đồng Dân tộc với Bộ Công an, Ủy ban Dân tộc và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC HÀ NGỌC CHIẾN GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ UY TÍN TIÊU BIỂU TỈNH GIA LAI

19/12/2018

Chiều ngày 19/12 tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến có buổi gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” tỉnh Gia Lai nhân dịp đoàn đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại một số địa phương và Thủ đô Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC HÀ NGỌC CHIẾN GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ UY TÍN TIÊU BIỂU TỈNH GIA LAI

19/12/2018

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Hà Ngọc Chiến khẳng định: Người có uy tín ở tỉnh Gia Lai đã góp công lớn trong bảo vệ an ninh tổ quốc, xóa đói, giảm nghèo, gìn giữ văn hóa, bản sắc dân tộc, là chỗ dựa cho chính quyền, cho lực lượng công an, là cầu nối giữa Đảng và Nhà nước với đồng bào dân tộc thiểu số.

BẾ MẠC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ GIÁM SÁT CHÍNH SÁCH VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ

15/12/2018

"Hoạt động thẩm tra kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và những vấn đề đặt ra trong thẩm tra đối với vùng dân tộc thiểu số, miền núi của Quốc hội, HĐND hiện nay" là chủ đề cuối cùng được đề cập đến tại hội nghị tập huấn do Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Đà Nẵng vào chiều ngày 14/12.

NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO

14/12/2018

Trong buổi làm việc thứ 2 của hội nghị tập huấn “Kỹ năng thẩm tra, giám sát ngân sách Nhà nước đầu tư cho vùng dân tộc thiểu số, miền núi của Quốc hội và Hội đồng nhân dân” ngày 13/12, do Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng, các đại biểu đã thảo luận các phương pháp phân tích chính sách giảm nghèo từ thực tiễn ở Việt Nam và bài học kinh nghiệm của các quốc gia khác

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC HÀ NGỌC CHIẾN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ UY TÍN TỈNH TRÀ VINH

05/12/2018

Chiều ngày 04/12, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Hà Ngọc Chiến đã tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Trà Vinh nhân dịp đoàn đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh thành và tham quan Thủ đô Hà Nội.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG DÂN TỘC HÀ NGỌC CHIẾN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ UY TÍN TỈNH TRÀ VINH

04/12/2018

Được sự ủy quyền của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, chiều 04/12, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Hà Ngọc Chiến đã tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Trà Vinh nhân dịp đoàn đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh thành và tham quan Thủ đô Hà Nội.

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN TIẾN, HÀM PHÓ VỤ TRƯỞNG VỤ DÂN TỘC

21/11/2018

Chiều ngày 21/11 tại Nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội phối hợp với Hội đồng Dân tộc tổ chức buổi gặp mặt, trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Hàm Phó Vụ trưởng Vụ Dân tộc – Văn phòng Quốc hội.

PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA CÁC GIÀ LÀNG, TRƯỞNG BẢN, NGƯỜI CÓ UY TÍN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

22/08/2018

Chiều 22/8 tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến đã có buổi gặp mặt thân mật Đoàn các Trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Lai Châu nhân dịp đoàn đi tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại một số địa phương.

HỘI ĐỒNG DÂN TỘC TRAO QUÀ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI THỪA THIÊN - HUẾ

30/07/2018

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Thừa Thiên - Huế, ngày 30/7, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Cao Thị Xuân đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng tại huyện vùng cao A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Các tin đã đưa: