PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI ĐỖ BÁ TỴ CHÚC TẾT NGUYÊN CÁC PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN PHÚC THANH VÀ ĐẶNG QUÂN THỤY

29/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 29/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã thăm, chúc Tết nguyên các Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh và Đặng Quân Thụy.

Thay mặt Lãnh đạo Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những tình cảm cũng như những đóng góp của nguyên các Phó Chủ tịch Quốc hội đối với hoạt động của Quốc hội. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chúc các nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cổng Thông tin điện tử Quốc hội trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về buổi thăm hỏi, chúc Tết của Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ.

Sáng 29/01, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã đến thăm nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh đang điều trị tại bệnh viện Quân y 108.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết toàn thể gia đình nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh và mong nguyên Phó chủ tịch Quốc hội mau chóng hồi phục sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Quốc hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã đến thăm và chúc Tết nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chúc nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Quốc hội và cá nhân Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy bày tỏ vui mừng trước những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của đất nước cũng như các hoạt động của Quốc hội. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy.

Nghĩa Đức