MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC QUỐC HỘI TÒNG THỊ PHÓNG TIẾP ĐOÀN ĐBQH LÀO

17/05/2018

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chúc mừng những thành tựu mà đất nước và nhân dân Lào đã dành được trong thời gian qua, an ninh chính trị được giữ vững, kinh tế tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao...

Chiều 17/5, tại nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp Đoàn Đại biểu Quốc hội Lào do Đồng chí Somphan Phengkhammy, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làn Trưởng đoàn sang thăm làm việc tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chúc mừng những thành tựu mà đất nước và nhân dân Lào đã dành được trong thời gian qua, an ninh chính trị được giữ vững, kinh tế tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao.

Cảm ơn Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã dành thời gian tiếp đoàn, Phó Chủ tịch Quốc hội Lào Somphan Phengkhammy đã báo cáo với Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội về kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Việt Nam...

Cổng Thông tin điện tử Quốc hội trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi tiếp:

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chào đón Đoàn Đại biểu Quốc hội Lào do Đồng chí Somphan Phengkhammy, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làn Trưởng đoàn sang thăm làm việc tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chúc mừng những thành tựu mà đất nước và nhân dân Lào đã dành được trong thời gian qua.

Toàn cảnh buổi tiếp.

Phó Chủ tịch Quốc hội Lào Somphan Phengkhammy báo cáo với Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội về kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà lưu niệm Phó Chủ tịch Quốc hội Lào Somphan Phengkhammy.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp.

Trọng Quỳnh